Đồng Hồ Digital Watch – Tara Viva Shop

Đồng Hồ Digital Watch

Mã sản phẩm:
930.000₫
Sẽ có tại nhà bạn
từ 1-7 ngày làm việc
Freeship code: Corona
Sản phẩm trên 499,000đ
Đổi mẫu đổi size trong 7 ngày
COD toàn quốc
Thanh toán
Thanh toán khi nhận hàng

⌚LETSCOM Fitness Tracker HR, đồng hồ Pedometer chống nước cho trẻ em, nữ và nam⌚

👣 Giám sát:

- Trong quá trình tập luyện, nhìn thoáng qua nhịp tim của bạn. Sau đó, đánh giá hiệu suất tổng thể bằng báo cáo trong ứng dụng được cá nhân hóa bao gồm nhịp tim nghỉ ngơi, trung bình, tối đa của bạn.

👀 Theo dõi & Kết nối GPS:

- Theo dõi tới 14 bài tập như chạy, cưỡi và đi bộ đường dài. Kết nối với GPS điện thoại của bạn để xem số liệu thống kê chạy thời gian thực trên cổ tay của bạn và bản đồ về lộ trình sau tập luyện.

🧠 Theo dõi giấc ngủ:

- Một giấc ngủ ngon giúp bạn thức dậy sảng khoái về thể chất và tinh thần minh mẫn. Theo dõi giấc ngủ của bạn tự động, đo sâu, ánh sáng và đánh thức giấc ngủ.

🔉 Kết nối thông minh:

- Khi được ghép nối với điện thoại thông minh tương thích của bạn, trình theo dõi giúp bạn dễ dàng nhận tin nhắn văn bản, email và thông báo thông minh ngay trên đồng hồ của bạn.

💡Pin tốt:

- Với thời lượng pin lên tới 7 ngày sau khi được sạc đầy, bạn có thể di chuyển nhiều hơn và sạc ít hơn. Cắm USB tích hợp cho phép sạc dễ dàng mà không cần cáp sạc.

💦 Theo dõi tập thể dục hàng ngày:

- Đếm số bước, lượng calo và khoảng cách trong suốt cả ngày và cảnh báo rung động thúc đẩy bạn di chuyển khi bạn ngồi quá lâu.

👍👍 Letscom Fitness Tracker with Heart Rate Monitor: Kết nối yêu cầu iOS 7.1 & Android 4.4 trở lên, Bluetooth 4.0 (Chỉ dành cho điện thoại thông minh, không dành cho PC, iPad hoặc máy tính bảng) .

⛔ Lưu ý: Chống nước IP67, bạn có thể đeo máy theo dõi khi chạy trong mưa và rửa tay, nhưng không đeo nó khi tắm, bơi hoặc lặn.

👉👉CÁC TÍNH NĂNG VÀ CHI TIẾT:

✔Theo dõi nhịp tim và giấc ngủ: Theo dõi nhịp tim theo thời gian thực một cách tự động, liên tục và tự động theo dõi thời gian ngủ & sự nhất quán của bạn với phân tích toàn diện dữ liệu chất lượng giấc ngủ, giúp bạn điều chỉnh bản thân theo lối sống lành mạnh hơn.

✔Theo dõi hoạt động cả ngày: Ghi lại chính xác các hoạt động cả ngày như các bước, khoảng cách, lượng calo được đốt cháy, số phút hoạt động và trạng thái ngủ.

✔Chế độ đa thể thao & GPS được kết nối: 14 chế độ tập thể dục giúp bạn hiểu rõ hơn về dữ liệu hoạt động cụ thể. Kết nối GPS trên điện thoại di động của bạn có thể hiển thị các số liệu thống kê như tốc độ và khoảng cách và ghi lại bản đồ lộ trình tập luyện của bạn.

✔Xem các cuộc gọi và tin nhắn: Nhận thông báo cuộc gọi, lịch, SMS và SNS (Facebook, WhatsApp, LinkedIn, Instagram và Twitter) trên màn hình, không bao giờ bỏ lỡ những tin nhắn quan trọng.

✔Cắm USB tích hợp: Dễ dàng sạc với bất kỳ khối USB và máy tính nào, không cần cáp sạc, một lần sạc cho bạn sử dụng tối đa 7 ngày.

Bình luận

Xem nhanh